Máy Khoan Pin 21V MAKITA-DF331D

Máy khoan 12V - giá rẻ, máy mạnh -350.000đ/bộ 1 pin, 460.000đ/bộ 2 pin - YouTube Mẫu mã máy khoan pin Makita rất đa dạng với nhiều sản phẩm được nhiều người yêu thích như: đầu máy khoan pin makita khoan vặn vít dùng pin Makita DF457DWE giá 2.300k, máy khoan động lực dùng pin Makita DHR263Z giá 7.500k, máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR165RFE giá 6.500k, v.v. Thông thường, điện áp của máy khoan dùng pin là từ 2 đến 24V, điện áp lớn máy sẽ hoạt động mạnh, khoan tốt hơn.

Vỏ pin bền bỉ, giúp bảo vệ cell pin toàn diện. Song song đó bạn cũng nên lưu ý mức điện áp của máy khoan để đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi nhất. Thường xuyên kiểm tra và sạc pin cho máy, pin yếu sẽ làm giảm hiệu suất gây ảnh hưởng đến hiệu quả và tiến độ của công việc. Máy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật của một dòng máy khoan pin chất lượng như thiết kế gọn nhẹ, tính linh hoạt công, khả năng thi công và tính ứng dụng cao, tuổi thọ lâu bền,… Máy khoan dùng pin Makita được lòng rất nhiều khách hàng với chất lượng cao cấp, tính năng khoan mạnh mẽ, dễ sử dụng, có tuổi thọ lâu dài và nhất là có mức giá bán tiết kiệm.

Mặc dù sử dụng pin và khá nhỏ nhưng máy lại có công suất mạnh với tốc độ không tải cao.

Khi dùng máy khoan pin bạn không nên đè mạnh mũi khoan, việc tạo cho máy áp lực lớn có thể làm hư hỏng vật liệu, thậm chí làm hư cả máy và gãy mũi khoan. Dung lượng pin 1.5Ah cho thời gian làm việc rất lâu khi được sạc đầy. Pin 14V BL1415G Makita 198192-8 từ lâu đã không còn xa lạ với những ai thường sử dụng các sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Makita đến từ Nhật Bản. Bạn cần tham khảo ngay sản phẩm Makita HP332DZ rất thích hợp với những người dùng đã có pin và sạc của hãng Makita.

Đây là dòng pin 14.4V của Makita với độ bền cao. Máy khoan nhẹ nhỏ gọn chuyên bắn vít trên cao. Chiếc máy này là sự kết hợp linh hoạt giữa khả năng khoan và khả năng bắt vặn vít chuyên nghiệp. Giúp hoạt động tốt trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, máy khoan pin giá rẻ gỗ, thanh lý máy khoan pin (https://maykhoanpin-makita.blogspot.com) sắt,…

Có đèn led giúp máy hoạt động được cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Có kích thước lớn gây khó khăn khi di chuyển và chưa thực sự linh hoạt. DHR263Z là sản phẩm chất lượng cao, chất liệu máy cao cấp, có khả năng hoạt động mạnh mẽ phù hợp khi sửa chữa, thi công nội thất gia đình. Hiện nay máy đang có thời gian bảo hành khoảng 6 tháng và được bán với nhiều mức giá khác nhau, dao động khoảng 1,2 triệu đồng.

Là sản phẩm chính hãng của Makita, bảo hành toàn quốc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.